Mr. Hồng 0914 896 179
icon calendar Đăng ngày 23/01/2015 02 : 37 PM GMT+0700

Ford EcoSport đã nổi tiếng bởi vẻ đẹp hiện đại và mạnh mẽ thể hiện cho những người có cá tính mạnh mẽ đã "sắc" nay sẽ trở nên muôn phần "chất" hơn với bản độ Offroad cực chiến và hấp dẫn.

Ford EcoSport Offroad

Điều đặc biệt đó là toàn bộ thân của chiếc xe Ford EcoSport đặc biệt này được sơn màu đen mờ mạnh mẽ, cùng với đề-can cá tính được dán trên vòm bánh sau. Sự bổ sung thêm giá chở đồ tích hợp dàn đèn sương mù công suất cao khiến mục đích off-road của chiếc xe còn rõ ràng hơn nữa. Cuối cùng, những chiếc lốp gai Goodyear Wrangler cùng hệ thống treo cao khiến chiếc xe nhỏ, xinh này “chất lừ” chẳng kém "lính chiến" Offroad nào.

Ford EcoSport Offroad

Ở phía trước, lưới tản nhiệt mạ chrome trên phiên bản bình thường đã bị thay thế bằng loại màu đen nhám, đồng thời những đèn pha và đèn sương mù của xe được bọc lưới thép bảo vệ. Nổi bật nhất phần hậu của xe đó là lốp dự phòng được gắn thêm một chiếc xẻng dùng cho những trường hợp sa lầy.

Ford EcoSport Offroad

 

Không gian nội thất sẫm màu của xe vẫn được giữ nguyên và do mẫu xe "độ" này được chế từ phiên bản thấp nhất nên nó chỉ có ghế nỉ cùng tay lái không được tích hợp các nút bấm đa chức năng. Hệ động lực của xe cũng không có gì thay đỏi, với máy xăng 4 xi-lanh 1.5 lít (115 mã lực/142Nm) truyền sức mạnh tới cầu trước qua hộp số sàn 5 cấp.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của xe Ford EcoSport độ Offroad.

Ford EcoSport Offroad

Ford EcoSport Offroad

Ford EcoSport Offroad

Ford EcoSport Offroad

Website Xe Ford