Mr. Hồng 0914 896 179
icon calendar Đăng ngày 19/01/2015 04 : 06 PM GMT+0700

Ford Fiesta là mẫu xe toàn cầu của hãng xe Ford Mỹ, được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2013 tại Vietnam Motor Show. Với mẫu xe Ford Fiesta hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu với động cơ EcoBoost 1.0L thì xe Ford Fiesta còn có đến 8 màu sắc được tung ra tại thị trường xe ô tô Việt Nam cho khách hàng lựa chọn.

Ford Fiesta nằm trong vùng phân khúc hạng B của Ford Việt Nam với rất nhiều cái tên của các hãng xe cạnh trạnh được nhắc đến như Vios, Honda City,... là những đối thủ "kẻ tám lạng, người nửa cân".

Tuy nhiên, nhưng không vì thế mà bị lép vế trước các đối thủ trên, Ford Fiesta được phát triển nhờ sự đa dạng trong thiết kế và cả trong loại xe khi có đủ cả bản Hatchback và Sedan cùng với 5 phiên bản đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của từng loại đối tượng người dùng.

Sự đa dạng còn thể hiện ở màu sơn khi Ford Fiesta 2014 có đến 8 màu cho khách hàng lựa chọn là một thế mạnh để Ford Fiesta chiến thằng các đối thủ trong phân khúc giá cả của mình.

Ford Fiesta

Nâu Hổ Phách (Lunar Sky)

Ford Fiesta

Trắng Kim Cương (Diamond White)

Ford Fiesta

Bạc Ánh Kim (Platinum Silver)

Ford Fiesta

Ghi Ánh Thép (Cool Grey)

Ford Fiesta

Đỏ Sao Hỏa (Mars Red)

Ford Fiesta

Xanh Dương (Cyan)

Ford Fiesta

Đỏ Ngọc Ruby (Red Fire)

Ford Fiesta

Đen Panther (Panther Black)

Ngoài dòng xe Ford Fiesta thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng xe khác của hãng xe Ford đang có mặt trên thị trường ô tô Việt Nam như: Ford Transit, Ford Ranger, Ford EcoSport, Ford Focus. Với những dòng xe đặt cao tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu và hiện đại trên toàn cầu.

Website Xe Ford